• FEVER
Please Wait

About

fever.photographer@gmail.com
/ 01
/ Our Services


Pham Cong Thanh

Phạm Công Thành là nhiếp ảnh gia người Hà Nội. Anh Nam tiến vào Sài Gòn lập nghiệp từ 8/2019 với khát khao tạo dựng tên tuổi và hình ảnh theo hướng High Fashion

Anh là một người yêu, hiểu nhiếp ảnh và thời trang. Trong từng khung hình, anh luôn mong muốn truyền tải thông điệp ý nghĩa nào đó về nhân vật, kết hợp với yếu tố thời trang, từ đó định hình hay nhấn mạnh cá tính riêng biệt của mỗi người. Phong cách nhiếp ảnh của anh hướng đến sự sang trọng, đẳng cấp và luôn ẩn chứa tinh thần thời trang đích thực.

Nhân vật truyền cảm hứng sáng tạo cho anh là Nữ hoàng nhạc Pop Madonna và NTK lừng danh Donnatella Versace. Đây là hai người phụ nữ cá tính, độc lập và có sức ảnh hưởng mạnh mẽ đến nhận thức và tư duy thời trang nói riêng và nghệ thuật nói chung của anh. Nhờ nguồn cảm hứng đó và trải qua bao ấp ủ cùng ước mơ được sống trọn vẹn cho nhiếp ảnh thời trang, Phạm Công Thành đã cho ra đời thương hiệu Fever Picture.

Fever Picture hướng tới sự chuyên nghiệp với 1 ekip đầy tính sáng tạo, mang tới cho khách hàng những giá trị bền vững và cốt lõi. Fever tạo nên một cơn sốt, lan tỏa cảm hứng sống và yêu, sống trong mọi khoảnh khắc và yêu trong sự đẹp đẽ của cuộc đời mỗi người. Đến với Fever Picture, bạn sẽ được tắm trong không gian sáng tạo đích thực, bởi Fever Picture không sinh ra để chạy theo xu hướng mà Fever tự thiết lập xu hướng của Fever. Hãy để Fever Picture giúp bạn tìm thấy con người nguyên bản đẹp đẽ vốn có nơi mình, bởi bạn là một bản thể duy nhất.